Header Ads Widget

Vay tiền online qua web

Bạn đang cần một khoản vay gấp để trang trải khó khăn tài chính hiện tại nhưng vay tiền ngân hàng lại có quá nhiều thủ tục rắc rối? Thay vì dành quá nhiều thời gian, công sức để vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng. Các website vay tiền trực tuyến cấp tốc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng sau lần trải nghiệm đầu tiên. 

Giờ đây, người vay có thể đăng ký hồ sơ online trên chính thiết bị di động kết nối internet ngay tại nhà bất kể thời điểm nào trong ngày. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để lựa chọn dịch vụ vay nhanh uy tín hàng đầu hiện nay.

Vay tiền online trên web là sao?

Website vay tiền online là hình thức đăng ký hồ sơ online trên nền tảng website. Những trang web này được lập trình dựa trên ngôn ngữ HTML do chính các nhà sáng lập (doanh nghiệp) lên ý tưởng và thiết bài bản, chuyên nghiệp.  

Theo đó, khách hàng chỉ cần sử dụng các trình duyệt phổ biến như Chrome, Coccoc, Firefox… để truy cập vào đường link đăng ký hồ sơ. Tiếp tục, khách hàng sẽ lựa chọn hạn mức, thời hạn trả nợ. Sau đó, hãy điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân theo hướng dẫn đăng ký để được xét duyệt khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Những ưu điểm khi vay tiền trên web 

Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền online thu hút nhiều đối tượng người dùng đến như vậy. Ngoài tính tiện lợi, nhanh chóng và tỷ lệ đậu hồ sơ cao thì hình thức vay vốn này còn sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn khác:

- Hỗ trợ hạn mức linh động 500.000 đồng đến 10, 20 triệu đồng cho hầu hết tất cả khách hàng

- Điều kiện yêu cầu đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD, mức thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng trở lên.

- Duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân nhanh chóng trong 30 phút.

- Hệ thống xét duyệt và đội ngũ tư vấn hoạt động xuyên suốt 24/7, kể cả cuối tuần.

- Hỗ trợ đăng ký online 100% mà không cần gặp mặt trực tiếp trên khắp 64 tỉnh, thành.

- Nợ xấu vẫn hỗ trợ vay vốn tại các ngân hàng.

Top 5 website vay tiền bằng cmnd nhanh nhất 

Để giúp khách hàng có những trải nghiệm vay tiền online bằng CMND tốt nhất cũng như hạn chế rủi ro trong quá trình vay vốn. Top 5 website vay nhanh hàng đầu được đề cử sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Takomo

Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Takomo chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn trong thời gian này. 

Takomo không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn cam kết uy tín, an toàn xuyên suốt quá trình vay tiền online trên website. Khi đăng ký hồ sơ online Takomo, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về:

- Hạn mức vay dao động từ 500k đến 10 triệu đồng

- Takomo trực thuộc Công ty TNHH EIB ASIA và được cấp phép hoạt động kinh doanh bởi cơ quan thẩm quyền.

- Mức lãi suất linh động từ 12% - 18,3%/năm

- Không phí thẩm định, không phí thẩm định

- Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu trong 7 ngày.

Money Cat

Moneycat là một trong những website sở hữu lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay bởi giải pháp tài chính an toàn, đáng tin cậy. Money được đồng hành và phát triển bởi công ty TNHH Ledtop nên mọi chất lượng dịch vụ và độ uy tín đều được bảo chứng. Khi đăng ký vay tiền online trên Moneycat, khách hàng sẽ được hỗ trợ

- Hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu đồng trong thời hạn từ 7 đến 28 ngày.

- Lãi suất dao động từ 12% - 18.25%/năm 

ATM online

ATM online cũng là một website nổi trội trong những năm gần đây. Đây là dịch vụ chuyên cung cấp các khoản vay trực tuyến 24/7 được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24h. 

Khi đăng ký hồ sơ trực tuyến trên trang web ATM online, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối thiểu từ 3 triệu đến 6 triệu với mức lãi suất không vượt quá 20%/năm.

Findo

Findo là nền tảng website được phát triển bởi Công ty TNHH SOFI SOLUTION với gói vay hấp dẫn chỉ từ 1 triệu đồng đến 17 triệu đồng. Đối với khách hàng vay tín chấp lần đầu tại Findo, bạn sẽ được giải ngân từ 1 triệu - 7 triệu đồng.

Mức lãi suất trung bình của Findo không vượt quá 20%/năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm vay vốn tại Findo.

Robocash 

Robocash là website chuyên cung cấp khoản vay cấp tốc từ 500K đến 10 triệu đồng cho mọi đối tượng khách hàng trong nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Robocash đã có mặt trên hầu hết các quốc gia Đông Nam Á như: Indonesia, Ấn Độ, Philippines… 

Đặc biệt hơn cả, khách hàng chỉ mất duy 15 phút để hoàn tất đăng ký, một khoản vay sẽ về tay trong tích tắc. 

- Khách hàng có thể vay tối thiểu từ 1 triệu đồng và tối đa 10 triệu đồng trong thời hạn từ 3 - 6 tháng.

- Đối với khoản vay lần đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 1 triệu - 5 triệu đồng trong 7 ngày đầu tiên.

- Mức lãi suất tối đa 18,3%/tháng.

Câu hỏi thường gặp 

Nợ xấu có vay được không?

Điều này còn tùy thuộc vào chính sách của từng tổ chức tín dụng. Mỗi website vay tiền online sẽ đưa ra điều kiện khác nhau cho nợ xấu. Nhìn chung, nếu khách hàng bị xếp vào nợ xấu  nhóm 2 trở lên (tức là quá hạn từ 10 ngày đến 90 ngày trở lên), các tổ chức tín dụng sẽ không hỗ trợ vay vốn. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng mất cơ hội vay tín chấp ở bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Có thể vay đơn vị khác trong quá trình vay hay không?

Nếu tổ chức tín dụng là ngân hàng thì chắc chắn không thể. Tuy nhiên, các nền tảng website vay online vẫn hỗ trợ quý khách hàng trong trường hợp khách hàng đáp ứng được điều kiện.

Thanh toán trước hạn được hay không?

Thông thường khách hàng tất toán trước hạn sẽ không tính bất cứ phí phạt nào khi vay tiền online qua website

Kết luận

Vay tiền online qua website là một trong những giải pháp tài chính nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng có ngay tối đa 10 triệu với thủ tục đơn giản trong vòng 30 phút. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế.